[Về việc hoạt động nhân nhật thực toàn phần ngày 24/10/1994: Ủy ban khoa học, công nghệ và môi trường; Các đoàn Đại biểu Quốc hội ] - Chu Tuấn Nhạ; Chu Tuấn Nhạ (Văn phòng Quốc hội, 1995)
Electronic Resources