Thuyết trình một số vấn đề về Giáo dục - Đào tạo, về Báo chí, xuất bản cần được quan tâm (tại Kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa IX) - Trần Thị Tâm Đan; Trần Thị Tâm Đan (Văn phòng Quốc hội, 1995)
Electronic Resources