Thuyết trình một số vấn đề đối với vùng dân tộc thiểu số và miền núi trong nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 1995-1998 - B.S YNgông NiekĐăm; B.S YNgông NiekĐăm (Văn phòng Quốc hội, 1995)
Electronic Resources