Tờ trình xin ý kiến Quốc hội về chính sách đối với cán bộ, quân dân, chính, đảng không có thân nhân phải nuôi dưỡng đi chiến trường B, C, K trong thời kỳ chống Mỹ và cán bộ, quân dân, chính đảng được Đảng cử ở lại miền Nam sau Hiệp định Giơnevơ 1954 - Trần Đình Hoan; Trần Đình Hoan (Văn phòng Quốc hội, 1995)
Electronic Resources