Tờ trình Ủy ban thường vụ Quốc hội về các danh mục hàng hóa và chương trình cắt giảm thuế nhập khẩu để thực hiện chương trình ưu đãi thuế quan có hiệu lực chung (CEPT) và tham gia Khu vực mậu dịch tự do ASEAN (AFTA) - Hồ Tế; Hồ Tế (Văn phòng Quốc hội, 1995)
Electronic Resources