Tiếp tục công cuộc đổi mới, đẩy mạnh sự nghiệp phát triển toàn diện đất nước (báo cáo của Chính phủ do Thủ tướng Võ Văn Kiệt trình bày) - Võ Văn Kiệt; Võ Văn Kiệt (Văn phòng Quốc hội, 1995)
Electronic Resources