Báo cáo giải trình của Ngân hàng Nhà nước về việc bỏ thuế doanh thu ngân hàng và giảm chi phí ngân hàng để làm cơ sở giảm lãi suất cho vay - Ngân hàng Nhà nước; Ngân hàng Nhà nước (Văn phòng Quốc hội, 1995)
Electronic Resources