Báo cáo tiếp thu ý kiến Đại biểu Quốc hội và dự kiến chỉnh lý các dự án luật sửa đổi, bổ sung một số điều của luật thuế doanh thu; luật thuế tiêu thụ đặc biệt và biểu thuế nhập khẩu - Đoàn thư ký (Văn phòng Quốc hội, 1995)
Electronic Resources