Báo cáo thẩm tra dự án sửa đổi, bổ sung một số điều của luật thuế doanh thu; luật thuế tiêu thụ đặc biệt và sửa đổi biểu thuế nhập khẩu - Lý Tài Luận; Lý Tài Luận (Văn phòng Quốc hội, 1995)
Electronic Resources