Báo cáo về việc tiếp thu ý kiến đại biểu Quốc hội dự kiến chỉnh lý dự án luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật tổ chức Tòa án nhân dân - Ủy ban pháp luật. Đoàn thư ký (Văn phòng Quốc hội, 1995)
Electronic Resources