Báo cáo ý kiến của Ủy ban pháp luật đối với báo cáo của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao về hoạt động của nghành Tòa án, báo cáo của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao về tình hình chấp hành pháp luật và hoạt động của nghành Kiểm sát nhân dân, bá - Hà Mạnh Trí; Hà Mạnh Trí (Văn phòng Quốc hội, 1995)
Electronic Resources