Quốc hội nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa IX, Kỳ họp thứ 8 (từ ngày 03-10-1995 đến ngày 28-10-1995) đưa ra nghị quyết về công tác xây dựng pháp luật từ này đến hết nhiệm kỳ Quốc hội khóa IX - Nông Đức Mạnh; Nông Đức Mạnh (Văn phòng Quốc hội, 1995)
Electronic Resources