Quốc hội nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa IX, Kỳ họp thứ 8 (từ ngày 03-10-1995 đến ngày 28-10-1995) nghị quyết về nhiệm vụ năm 1996 - Nông Đức Mạnh; Nông Đức Mạnh (Văn phòng Quốc hội, 1995)
Electronic Resources