Quốc hội nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa IX, Kỳ họp thứ 8 (từ ngày 03-10 đến ngày 28-10-1995) thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thuế tiêu thụ đặc biệt - Nông Đức Mạnh; Nông Đức Mạnh (Văn phòng Quốc hội, 1995)
Electronic Resources