Quốc hội nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa IX, Kỳ họp thứ 8 (từ ngày 03-10 đến ngày 28-10-1995) thông qua Bộ luật dân sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Nông Đức Mạnh; Nông Đức Mạnh (Văn phòng Quốc hội, 1995)
Electronic Resources