[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Đồng chí Tăng Nghĩa - Đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Tĩnh] - Đài Truyền hình Việt Nam; Đài Truyền hình Việt Nam (Văn phòng Quốc hội, 1995)
Electronic Resources