[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng; Bà Hà Thị Thu Sương - Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng; Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội; Bộ trưởng, Chủ nhiệm văn phòng Chính phủ ] - Cục hàng không dân dụng Việt Nam; Cục hàng không dân dụng Việt Nam (Văn phòng Quốc hội, 1995)
Electronic Resources