[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội khóa IX, kỳ họp thứ 8: Ông Nguyễn Ngọc Hải - Đại biểu Quốc hội tỉnh Hải Phòng; Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội; Bộ trưởng, Chủ nhiệm văn phòng Chính phủ] - Tổng cục Thống kê; Tổng cục Thống kê (Văn phòng Quốc hội, 1995)
Electronic Resources