[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội về thu cước gửi công văn: Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội; Bộ trưởng, Chủ nhiệm văn phòng Chính phủ; Ông Trần Văn Của - Đại biểu Quốc hội tỉnh Minh Hải (gửi thông qua Đoàn thư ký kỳ họp] - Tổng cục Bưu điện; Tổng cục Bưu điện (Văn phòng Quốc hội, 1995)
Electronic Resources