[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Đồng chí Hồ Gô - Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Trị] - Ủy ban Dân tộc và miền núi; Ủy ban Dân tộc và miền núi (Văn phòng Quốc hội, 1995)
Electronic Resources