[Về việc trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Ông Lò Văn Inh - Đại biểu Quốc hội; Ông Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Lai Châu] - Ủy ban Dân tộc và miền núi; Ủy ban Dân tộc và miền núi (Văn phòng Quốc hội, 1995)
Electronic Resources