[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Đồng chí Lê Nam Hải - Đại biểu Quốc hội tỉnh Vĩnh Long; Đồng chí Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Vĩnh Long; Đồng chí chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội; Đồng chí Bộ trưởng, Chủ nhiệm văn phòng Chính phủ ] - Ủy ban Nhà nước về Hợp tác đầu tư; Ủy ban Nhà nước về Hợp tác đầu tư (Văn phòng Quốc hội, 1995)
Electronic Resources