[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội khóa IX, kỳ họp thứ 8: Đồng chí Hữu Thọ Đại biểu Quốc hội - Đại biểu Quốc hội tỉnh Vĩnh Phú; Đoàn Chủ tịch; Đại biểu Quốc hội ] - Ủy ban Nhà nước về Hợp tác đầu tư; Ủy ban Nhà nước về Hợp tác đầu tư (Văn phòng Quốc hội, 1995)
Electronic Resources