Báo cáo hoạt động năm 1995 và nhiệm vụ năm 1996 của Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội (Từ tháng 10 năm 1994 đến tháng 10 năm 1995) - Nguyễn Thị Thân; Nguyễn Thị Thân (Văn phòng Quốc hội, 1995)
Electronic Resources