[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội khóa IX, kỳ họp thứ 8: Đoàn thư ký kỳ họp kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa IX] - Ủy ban kế hoạch Nhà nước; Ủy ban kế hoạch Nhà nước (Văn phòng Quốc hội, 1995)
Electronic Resources