[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội khóa IX, kỳ họp thứ 8: Đồng chí Bùi Bích Liên - Đại biểu Quốc hội tỉnh Lâm Đồng (Thông qua Đoàn thư ký kỳ họp] - Ủy ban kế hoạch Nhà nước; Ủy ban kế hoạch Nhà nước (Văn phòng Quốc hội, 1995)
Electronic Resources