[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Ông Hồ Gô; Ông Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Trị (Thông qua Đoàn thư ký kỳ họp] - Ủy ban kế hoạch Nhà nước; Ủy ban kế hoạch Nhà nước (Văn phòng Quốc hội, 1995)
Electronic Resources