[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội khóa IX, kỳ họp thứ 8: Đồng chí Bùi Quang Tôn - Đại biểu Quốc hội tỉnh Bến Tre] - Ngân hàng Nhà nước Việt Nam; Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (Văn phòng Quốc hội, 1995)
Electronic Resources