[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Ông Nguyễn Đôn - Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng; Ông Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng] - Thanh tra nhà nước; Thanh tra nhà nước (Văn phòng Quốc hội, 1995)
Electronic Resources