[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Ông Nguyễn Thanh Nguyên - Đại biểu Quốc hội tỉnh Long An; Ông Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Long An; Ông chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội; Ông Bộ trưởng, Chủ nhiệm văn phòng Chính phủ ] - Ban Tổ chức - Cán bộ Chính phủ; Ban Tổ chức - Cán bộ Chính phủ (Văn phòng Quốc hội, 1995)
Electronic Resources