[Ban Tổ chức - Cán bộ Chính phủ trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Các Đại biểu Quốc hội ] - Ban Tổ chức - Cán bộ Chính phủ; Ban Tổ chức - Cán bộ Chính phủ (Văn phòng Quốc hội, 1995)
Electronic Resources