[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Đồng chí Đặng Thị Thanh Hương - Đại biểu Quốc hội khóa 9, thuộc Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ninh] - Bộ Thủy sản; Bộ Thủy sản (Văn phòng Quốc hội, 1995)
Electronic Resources