[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội khóa IX, kỳ họp thứ 8: Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội; Bộ trưởng, Chủ nhiệm văn phòng Chính phủ; Bà Bùi Bích Liên - Đại biểu Quốc hội tỉnh Lâm Đồng] - Bộ Lâm nghiệp; Bộ Lâm nghiệp (Văn phòng Quốc hội, 1995)
Electronic Resources