[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Đồng chí Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Hải Hưng; Bộ trưởng, Chủ nhiệm văn phòng Chính phủ; Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội] - Bộ Nông nghiệp và công nghiệp thực phẩm; Bộ Nông nghiệp và công nghiệp thực phẩm (Văn phòng Quốc hội, 1995)
Electronic Resources