[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội khóa IX, kỳ họp thứ 8: Bà Bùi Bích Liên - Đại biểu Quốc hội; Ông Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Lâm Đồng; Ông chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội; Ông Bộ trưởng, Chủ nhiệm văn phòng Chính phủ ] - Bộ Nông nghiệp và công nghiệp thực phẩm; Bộ Nông nghiệp và công nghiệp thực phẩm (Văn phòng Quốc hội, 1995)
Electronic Resources