[Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Đoàn thư ký Quốc hội khóa IX, kỳ họp thứ 8; Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Nam Hà] - Bộ Công Nghiệp nhẹ; Bộ Công Nghiệp nhẹ (Văn phòng Quốc hội, 1995)
Electronic Resources