[Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng; Đồng chí Nguyễn Văn Thạnh - Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai] - Bộ Năng lượng; Bộ Năng lượng (Văn phòng Quốc hội, 1995)
Electronic Resources