[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội Kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa IX: Các đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Định, Kiên Giang, Hà Bắc, Lai Châu, Thái Bình, Hà Tây, Yên Bái, Bến Tre, Vĩnh Long, Cao Bằng và Tuyên Quang ] - Bộ Năng lượng; Bộ Năng lượng (Văn phòng Quốc hội, 1995)
Electronic Resources