[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội khóa IX, Kỳ họp thứ 8: Đồng chí Lò Văn Inh - Đại biểu Quốc hội tỉnh Lai Châu] - Bộ Năng lượng; Bộ Năng lượng (Văn phòng Quốc hội, 1995)
Electronic Resources