[Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội về Quốc lộ 1A qua Phan Thiết và tỉnh lộ 23: Văn phòng Quốc hội; Văn phòng Chính phủ; Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Thuận; Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Thuận] - Bộ Giao thông vận tải; Bộ Giao thông vận tải (Văn phòng Quốc hội, 1995)
Electronic Resources