[Ý kiến của Bộ Giao thông vận tải trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Bà Nguyễn Thị Bình - Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng] - Bộ Giao thông vận tải; Bộ Giao thông vận tải (Văn phòng Quốc hội, 1995)
Electronic Resources