[Trích yếu về việc trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Đồng chí chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội; Đồng chí Bộ trưởng, Chủ nhiệm văn phòng Chính phủ; Đồng chí Trương Minh Thắng - Đại biểu Quốc hội; Đồng chí Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Minh Hải] - Bộ Giao thông vận tải; Bộ Giao thông vận tải (Văn phòng Quốc hội, 1995)
Electronic Resources