[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Ông Chu Phạm Ngọc Sơn; Lý Kim Mai - Đại biểu Quốc hội thành phố Hồ Chí Minh] - Bộ Xây dựng; Bộ Xây dựng (Văn phòng Quốc hội, 1995)
Electronic Resources