[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Ông Nguyễn Thanh Nguyên - Đại biểu Quốc hội tỉnh Long An; Văn phòng Quốc hội; Văn phòng Chính phủ] - Bộ Giáo dục và Đào tạo; Bộ Giáo dục và Đào tạo (Văn phòng Quốc hội, 1995)
Electronic Resources