Biên bản tóm tắt của Quốc hội Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Khóa IX, kỳ họp thứ 8 (ngày 2-10 đến ngày 28-10-1995) - Nông Đức Mạnh; Nông Đức Mạnh (Văn phòng Quốc hội, 1995)
Electronic Resources