Các luật đã thông qua tại kỳ họp: Quốc hội Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Khóa IX, kỳ họp thứ 9 (Từ ngày 02-3 đến này 20-3-1996). Luật Khoáng sản - Quốc hội; Quốc hội (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Electronic Resources