[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: ông Nguyễn Đăng Lâm - Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng. Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng] - Cục Hàng không dân dụng; Cục Hàng không dân dụng (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Electronic Resources