[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Bà Hà Thị Thu Sương - Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng] - Tổng Cục địa chính; Tổng Cục địa chính (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Electronic Resources