[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Đồng chí Nguyễn Đình Ngộ - Đại biểu Quốc hội tỉnh Thừa Thiên Huế] - Kiểm toán Nhà nước; Kiểm toán Nhà nước (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Electronic Resources