[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Bà Nguyễn Thị Lê, đại biểu Quốc hội khóa IX. Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ninh] - Ủy ban Quốc gia dân số và Kế hoạch hóa gia đình; Ủy ban Quốc gia dân số và Kế hoạch hóa gia đình (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Electronic Resources